சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference by clicking language links.
Search this site internally
Or with Google

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew   Korean  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
962  முகமெலா நெய்   ( மதுரை )  mugamelA nei   ( madhurai ) 
456  மந்தரமென் குவடார்   ( சிதம்பரம் )  mandharamen kuvadAr   ( chidhambaram ) 
321  சலமலம் விட்ட   ( காஞ்சீபுரம் )  salamalam vitta   ( kAnjeepuram ) 
1266  மக்கள் பிறப்புக்குள்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  makkaL piRappukkuL   ( common ) 
218  செகமாயை உற்று   ( சுவாமிமலை )  segamAyai utRu   ( swAmimalai ) 
223  நாவேறு பா மணத்த   ( சுவாமிமலை )  nAvERu pA maNaththa   ( swAmimalai ) 
881  குடங்கள் நிரை   ( திருக்குரங்காடுதுறை )  kudangkaL nirai   ( thirukkurangkadudhuRai ) 
875  கடகரிம ருப்பிற்க   ( திருச்சத்திமுத்தம் )  kadagarima ruppiRka   ( thiruchchaththimuththam ) 
127  கடலை பொரியவரை   ( பழநி )  kadalai poriyavarai   ( pazhani ) 
1302  மனைமக்கள் சுற்றம்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  manaimakkaL sutRam   ( common ) 
1094  குதறும் முனை அறிவு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kudhaRum munai aRivu   ( common ) 
560  பொருள்கவர் சிந்தை   ( திருசிராப்பள்ளி )  poruLkavar sindhai   ( thiruchirAppaLLi ) 
961  புருவச் செஞ்சிலை   ( மதுரை )  puruvach senjilai   ( madhurai ) 
244  உடலி னூடு   ( திருத்தணிகை )  udali nUdu   ( thiruththaNigai ) 
982  கற்பக ஞானக் கடவுள்   ( உத்தரகோசமங்கை )  kaRpaga gnAnak kadavuL   ( uththarakOsamangkai ) 
220  தருவர் இவர்   ( சுவாமிமலை )  tharuvar ivar   ( swAmimalai ) 
604  பொன் சித்ர   ( திருச்செங்கோடு )  pon sithra   ( thiruchchengkodu ) 
1012  இம கிரி மத்தில்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  ima giri maththil   ( common ) 
1333  கோலக்காதிற்   ( திருக்கானப்பேர் )  kOlakkAthiR   ( thirukkAnappEr ) 
874  தரையினில் வெகுவழி   ( கூந்தலூர் )  tharaiyinil veguvazhi   ( kUndhalUr ) 
534  கள்ளக் குவால் பை   ( வள்ளிமலை )  kaLLak kuvAl pai   ( vaLLimalai ) 
965  நீதத்துவமாகி   ( மதுரை )  neethaththuvamAgi   ( madhurai ) 
895  கருகி அறிவு அகல   ( அத்திப்பட்டு )  karugi aRivu agala   ( aththippattu ) 
1168  நிருதரார்க்கு ஒரு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  nirudharArkku oru   ( common ) 
880  குறித்த நெஞ்சாசை   ( திருக்குரங்காடுதுறை )  kuRiththa nenjAsai   ( thirukkurangkadudhuRai ) 
369  கருணை சிறிதும்   ( திருவருணை )  karuNai siRidhum   ( thiruvaruNai ) 
583  மோதி இறுகி   ( விராலிமலை )  mOdhi iRugi   ( virAlimalai ) 
845  முகர வண்டெழு   ( திருப்பெருந்துறை )  mugara vaNdezhu   ( thirupperundhuRai ) 
953  தரங்க வார்குழல்   ( குளந்தைநகர் )  tharangka vArkuzhal   ( kuLandhainagar ) 
1228  கண்டு போல்மொழி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kaNdu pOlmozhi   ( common ) 
180  மந்தரமதெனவே   ( பழநி )  mandharamadhenavE   ( pazhani ) 
5  விடமடைசு வேலை   ( விநாயகர் )  vidamadaisu vElai   ( vinAyagar ) 
194  வரதா மணி நீ   ( பழநி )  varadhA maNi nee   ( pazhani ) 
1030  பேரவா அறா   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pEravA aRA   ( common ) 
932  இருவினைப் பிறவி   ( திருப்பாண்டிக்கொடுமுடி )  iruvinaip piRavi   ( thiruppANdikkodumudi ) 
1016  குகையில் நவநாதர்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kugaiyil navanAdhar   ( common ) 
772  சிந்து உற்று எழு   ( சீகாழி )  sindhu utRu ezhu   ( seegAzhi ) 
1258  நாகாங்க ரோமம்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  nAgAngka rOmam   ( common ) 
543  ஓல மிட்ட சுரும்பு   ( திருக்கழுக்குன்றம் )  Ola mitta surumbu   ( thirukkazhukkundRam ) 
44  கனங்கள் கொண்ட   ( திருச்செந்தூர் )  kanangkaL koNda   ( thiruchchendhUr ) 
1047  இரதமான வாய் ஊறல்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  iradha mAna vAyURal   ( common ) 
66  தெருப்புறத்து   ( திருச்செந்தூர் )  theruppuRaththu   ( thiruchchendhUr ) 
1315  சீர் சிறக்கும் மேனி   ( பழமுதிர்ச்சோலை )  seer siRakkum mEni   ( pazhamudhirchOlai ) 
242  இருப்பவல் திருப்புகழ்   ( திருத்தணிகை )  iruppaval thiruppugazh   ( thiruththaNigai ) 
582  மேகம் எனும் குழல்   ( விராலிமலை )  mEgam enum kuzhal   ( virAlimalai ) 
1280  வேலை வாளை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vElai vALai   ( common ) 
1108  வடிவவேல் தனை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vadivavEl thanai   ( common ) 
458  கதித்துப் பொங்கலு   ( சிதம்பரம் )  kadhiththup pongalu   ( chidhambaram ) 
580  மாயா சொரூபம்   ( விராலிமலை )  mAyA sorUbam   ( virAlimalai ) 
300  வார் உற்று எழும்   ( திருத்தணிகை )  vAr utRu ezhum   ( thiruththaNigai ) 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Mon, 03 Feb 2025 03:16:49 +0000
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list lang tamil offset 600 page 20