சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference by clicking language links.
Search this site internally
Or with Google

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew   Korean  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
984  வானோர் வழுத்துனது   ( இராமேசுரம் )  vAnOr vazhuththunadhu   ( rAmEsuram ) 
270  சினத் திலத் தினை   ( திருத்தணிகை )  sinath thilath thinai   ( thiruththaNigai ) 
917  விகட பரிமளம்   ( வயலூர் )  vigada parimaLam   ( vayalUr ) 
48  குடர்நிண மென்பு   ( திருச்செந்தூர் )  kudarniNa menbu   ( thiruchchendhUr ) 
291  முகத்தை மினுக்கி   ( திருத்தணிகை )  mugaththai minukki   ( thiruththaNigai ) 
1261  பாதகமான யாக்கை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pAdhagamAna yAkkai   ( common ) 
311  செடியுடம் பத்தி   ( காஞ்சீபுரம் )  sediyudam paththi   ( kAnjeepuram ) 
149  குறித்தமணி   ( பழநி )  kuRiththamaNi   ( pazhani ) 
256  கலை மடவார்தம்   ( திருத்தணிகை )  kalai madavArtham   ( thiruththaNigai ) 
62  தண்டை அணி   ( திருச்செந்தூர் )  thaNdai aNi   ( thiruchchendhUr ) 
755  நாட்டம் தங்கி   ( வேப்பஞ்சந்தி )  nAttam thangki   ( vEppanjandhi ) 
1276  வரிபரந் திரண்டு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  variparan thiraNdu   ( common ) 
47  குகர மேவுமெய்   ( திருச்செந்தூர் )  kugara mEvumei   ( thiruchchendhUr ) 
579  கொடாதவனை   ( விராலிமலை )  kodAdhavanai   ( virAlimalai ) 
652  மங்கைக் கணவனும்   ( காசி )  mangaik kaNavanum   ( kAsi ) 
234  வார்குழலை   ( சுவாமிமலை )  vArkuzhalai   ( swAmimalai ) 
100  விந்ததில் ஊறி   ( திருச்செந்தூர் )  vindhadhil URi   ( thiruchchendhUr ) 
303  அதிரும் கழல்   ( குன்றுதோறாடல் )  adhirum kazhal   ( kundRudhORAdal ) 
606  கட்ட மன்னும்   ( கொல்லிமலை )  katta mannum   ( kollimalai ) 
585  அன்பாக வந்து   ( திருச்செங்கோடு )  anbAga vandhu   ( thiruchchengkodu ) 
705  ஏறு ஆனாலே   ( கோடைநகர் )  ERu AnAlE   ( kOdainagar ) 
321  சலமலம் விட்ட   ( காஞ்சீபுரம் )  salamalam vitta   ( kAnjeepuram ) 
661  தொய்யில் செய்யில்   ( வெள்ளிகரம் )  thoiyil seyyil   ( veLLigaram ) 
535  வெல்லிக்கு வீக்கும்   ( வள்ளிமலை )  vellikku veekkum   ( vaLLimalai ) 
1308  இலவிதழ் கோதி   ( பழமுதிர்ச்சோலை )  ilavidhazh kOdhi   ( pazhamudhirchOlai ) 
1185  மதன தனு நிகர்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  madhana dhanu nigar   ( common ) 
103  வெம் சரோருகமோ   ( திருச்செந்தூர் )  vem sarOrugamO   ( thiruchchendhUr ) 
1247  தவநெறி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thavaneRi   ( common ) 
1024  ஏடுமலர் உற்ற   ( பொதுப்பாடல்கள் )  Edumalar utRa   ( common ) 
324  எனக்குச்சற்று   ( காஞ்சீபுரம் )  enakkuchchatRu   ( kAnjeepuram ) 
59  சேமக் கோமள   ( திருச்செந்தூர் )  sEmak kOmaLa   ( thiruchchendhUr ) 
359  ஓல மறைகள்   ( திருவானைக்கா )  Ola maRaigaL   ( thiruvAnaikkA ) 
1311  வீர மதன் நூல்   ( பழமுதிர்ச்சோலை )  veera madhan nUl   ( pazhamudhirchOlai ) 
108  அரிசன வாடை   ( பழநி )  arisana vAdai   ( pazhani ) 
797  பெருக்க மாகிய   ( திருவிடைக்கழி )  perukka mAgiya   ( thiruvidaikkazhi ) 
1149  கதறிய கலைகொடு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kadhaRiya kalaikodu   ( common ) 
316  செறிதரும் செப்பத்து   ( காஞ்சீபுரம் )  seRidharum seppaththu   ( kAnjeepuram ) 
696  நிரைதரு மணியணி   ( திருமயிலை )  niraidharu maNiyaNi   ( thirumayilai ) 
731  கால முகில் என   ( திருவாமாத்தூர் )  kAla mugil ena   ( thiruvAmAththUr ) 
792  அனல் அப்பு அரி   ( திருவிடைக்கழி )  anal appu ari   ( thiruvidaikkazhi ) 
43  களபம் ஒழுகிய   ( திருச்செந்தூர் )  kaLapam ozhugiya   ( thiruchchendhUr ) 
659  பொருவன கள்ள   ( வெள்ளிகரம் )  poruvana kaLLa   ( veLLigaram ) 
721  முகிலாமெனும் வார்   ( சேயூர் )  mugilAmenum vAr   ( sEyUr ) 
1328  ஏறுமயிலேறி   ( திருவருணை )  ERumayilERi   ( thiruvaruNai ) 
505  நாடா பிறப்பு   ( சிதம்பரம் )  nAdA piRappu   ( chidhambaram ) 
1252  துத்தி நச்சு அரா   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thuththi nachchu arA   ( common ) 
784  மேக வார்குழல   ( வைத்தீசுரன் கோயில் )  mEga vArkuzhala   ( vaiththeeswaran kOyil ) 
965  நீதத்துவமாகி   ( மதுரை )  neethaththuvamAgi   ( madhurai ) 
266  கூந்தல் அவிழ்த்து   ( திருத்தணிகை )  kUndhal avizhththu   ( thiruththaNigai ) 
842  நீல முகில் ஆன   ( கோடி .. குழகர் கோயில் )  neela mugil Ana   ( kOdi ) 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Mon, 03 Feb 2025 03:16:49 +0000
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list lang tamil offset 400 page 20