சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference by clicking language links.
Search this site internally
Or with Google

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew   Korean  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
248  எலுப்பு நாடிகள்   ( திருத்தணிகை )  eluppu nAdigaL   ( thiruththaNigai ) 
1172  பத்தித் தரள   ( பொதுப்பாடல்கள் )  paththith tharaLa   ( common ) 
184  முகிலளகத்தில்   ( பழநி )  mugilaLagaththil   ( pazhani ) 
1071  பெருக்க நெஞ்சு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  perukka nenju   ( common ) 
602  பத்தர் கணப்ரிய   ( திருச்செங்கோடு )  baththar gaNapriya   ( thiruchchengkodu ) 
410  கரு நிறம் சிறந்து   ( திருவருணை )  karu niRam siRanthu   ( thiruvaruNai ) 
945  மனத்திரைந்தெழு   ( அவிநாசி )  manaththiraindhezhu   ( avinAsi ) 
18  மன்றலங் கொந்துமிசை   ( திருப்பரங்குன்றம் )  mandRalang kondhumisai   ( thirupparangkundRam ) 
976  வேதத்திற் கேள்வி   ( திருக்குற்றாலம் )  vEthaththiR kELvi   ( thirukkutRAlam ) 
1225  கச்சுப் பூட்டு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kachchup pUttu   ( common ) 
98  வரியார் கருங்கண்   ( திருச்செந்தூர் )  variyAr karungkaN   ( thiruchchendhUr ) 
609  சூது கொலைகாரர்   ( ஞானமலை )  sUdhu kolaikAra   ( gnAnamalai ) 
786  சூலம் என ஓடு   ( திருக்கடவூர் )  sUlam ena Odu   ( thirukkadavUr ) 
1158  சுற்றத்தவர்களும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  sutRaththavargaLum   ( common ) 
688  அமரும் அமரர்   ( திருமயிலை )  amarum amarar   ( thirumayilai ) 
604  பொன் சித்ர   ( திருச்செங்கோடு )  pon sithra   ( thiruchchengkodu ) 
297  வங்கம் பெறு   ( திருத்தணிகை )  vangkam peRu   ( thiruththaNigai ) 
537  அல் அசல் அடைந்த   ( வள்ளிமலை )  al asal adaindha   ( vaLLimalai ) 
409  கரிமுகக் கடகளிறு   ( திருவருணை )  karimugak kadakaLiRu   ( thiruvaruNai ) 
396  இடருக்கு இடர்   ( திருவருணை )  idarukku idar   ( thiruvaruNai ) 
581  மாலாசை கோபம்   ( விராலிமலை )  mAlAsai kObam   ( virAlimalai ) 
738  விடமும் வேலன   ( திருவதிகை )  vidamum vElana   ( thiruvadhigai ) 
985  அமல கமல உரு   ( இந்தம்பலம் )  amala kamala uru   ( indhambalam ) 
266  கூந்தல் அவிழ்த்து   ( திருத்தணிகை )  kUndhal avizhththu   ( thiruththaNigai ) 
1067  மைந்தர் இனிய   ( பொதுப்பாடல்கள் )  maindhar iniya   ( common ) 
451  இருவினையின் மதி   ( சிதம்பரம் )  iruvinaiyin madhi   ( chidhambaram ) 
429  திருட்டு வாணிப   ( திருவருணை )  thiruttu vANiba   ( thiruvaruNai ) 
732  அச்சா யிறுக்காணி   ( தச்சூர் )  achchA yiRukkANi   ( thachchUr ) 
1043  அகல நீளம்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  agala neeLam   ( common ) 
893  கூரிய கடைக்கணால்   ( குறட்டி )  kUriya kadaikkaNAl   ( kuRatti ) 
1076  புழுககில் களபம்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  puzhugagil kaLabam   ( common ) 
1176  பால்மொழி படித்து   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pAlmozhi padiththu   ( common ) 
857  கொந்தார் மைக்குழல்   ( திருப்பனந்தாள் )  kondhAr maikkuzhal   ( thiruppanandhAL ) 
21  அங்கை மென்குழல்   ( திருச்செந்தூர் )  angkai menkuzhal   ( thiruchchendhUr ) 
845  முகர வண்டெழு   ( திருப்பெருந்துறை )  mugara vaNdezhu   ( thirupperundhuRai ) 
392  அருக்கார் நலத்தை   ( திருவருணை )  arukkAr nalaththai   ( thiruvaruNai ) 
82  பூரண வார கும்ப   ( திருச்செந்தூர் )  pUraNa vAra kumba   ( thiruchchendhUr ) 
589  இடம் பார்த்து   ( திருச்செங்கோடு )  idam pArththu   ( thiruchchengkodu ) 
728  அடல்வடி வேல்கள்   ( திருவாமாத்தூர் )  adalvadi vElgaL   ( thiruvAmAththUr ) 
251  ஏது புத்தி   ( திருத்தணிகை )  Edhu budhdhi   ( thiruththaNigai ) 
597  ஆலகால படப்பை   ( திருச்செங்கோடு )  AlakAla padappai   ( thiruchchengkodu ) 
822  பாலோ தேனோ பலவுறு   ( திருவாரூர் )  pAlO thEnO palavuRu   ( thiruvArUr ) 
516  வஞ்சமே கோடி   ( சோலை மேவிய குன்று )  vanjamE kOdi   ( sOlai mEviya kundRu ) 
113  ஆலகாலம் என   ( பழநி )  AlakAlam ena   ( pazhani ) 
1108  வடிவவேல் தனை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vadivavEl thanai   ( common ) 
541  அகத்தினைக் கொண்டு   ( திருக்கழுக்குன்றம் )  agaththinaik koNdu   ( thirukkazhukkundRam ) 
469  காய மாய வீடு   ( சிதம்பரம் )  kAya mAya veedu   ( chidhambaram ) 
1105  கோல காலத்தை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kOla kAlaththai   ( common ) 
1046  அயிலின் வாளி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  ayilin vALi   ( common ) 
1285  கொடிய மதவேள்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kodiya madhavEL   ( common ) 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Mon, 03 Feb 2025 03:16:49 +0000
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list lang tamil offset 300 page 20