சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference by clicking language links.
Search this site internally
Or with Google

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew   Korean  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
733  பாவ நாரிகள்   ( திருக்கோவலூர் )  pAva nArigaL   ( thirukkOvalUr ) 
843  இரத்த முஞ்சி   ( திருப்பெருந்துறை )  iraththa munji   ( thirupperundhuRai ) 
59  சேமக் கோமள   ( திருச்செந்தூர் )  sEmak kOmaLa   ( thiruchchendhUr ) 
347  மக்கட்குக் கூற   ( காஞ்சீபுரம் )  makkatkuk kURa   ( kAnjeepuram ) 
1227  கட்டக் கணப்பறை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kattak kaNappaRai   ( common ) 
884  அம்பு ராசியில்   ( தஞ்சை )  ambu rAsiyil   ( thanjai ) 
1199  வளைகரம் ஆட்டி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vaLaikaram Atti   ( common ) 
878  திட்டெனப் பல   ( திருச்சக்கிரப்பள்ளி )  thittenap pala   ( thiruchchakkirappaLLi ) 
766  ஊனத்தசை தோல்கள்   ( சீகாழி )  Unaththasai thOlgaL   ( seegAzhi ) 
817  கூர்வாய் நாராய்   ( திருவாரூர் )  kUrvAi nArAi   ( thiruvArUr ) 
542  எழுகு நிறை நாபி   ( திருக்கழுக்குன்றம் )  ezhugu niRai nAbi   ( thirukkazhukkundRam ) 
11  கனகந்திரள்கின்ற   ( திருப்பரங்குன்றம் )  kanagandhiraLgindRa   ( thirupparangkundRam ) 
637  அலகின் மாறு   ( கதிர்காமம் )  alagin mARu   ( kadhirgAmam ) 
148  குழல்கள் சரிய   ( பழநி )  kuzhalgaL sariya   ( pazhani ) 
355  அனித்தமான ஊன்   ( திருவானைக்கா )  aniththamAna Un   ( thiruvAnaikkA ) 
445  வீறு புழுகான பனி   ( திருவருணை )  veeRu puzhugAna pani   ( thiruvaruNai ) 
91  முந்துதமிழ் மாலை   ( திருச்செந்தூர் )  mundhuthamizh mAlai   ( thiruchchendhUr ) 
1280  வேலை வாளை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vElai vALai   ( common ) 
536  ககனமும் அநிலமும்   ( வள்ளிமலை )  gaganamum anilamum   ( vaLLimalai ) 
566  சுற்ற கபடோடு   ( இரத்னகிரி )  sutRa kabadOdu   ( rathnagiri ) 
114  ஆறுமுகம் ஆறுமுகம்   ( பழநி )  ARumugam ARumugam   ( pazhani ) 
809  தருவூரிசை   ( வழுவூர் )  tharuvUrisai   ( vazhuvUr ) 
1263  பிரமனும் விரகொடு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  biramanum virakodu   ( common ) 
743  கோல மறை   ( திருநாவலூர் )  kOla maRai   ( thirunAvalUr ) 
652  மங்கைக் கணவனும்   ( காசி )  mangaik kaNavanum   ( kAsi ) 
534  கள்ளக் குவால் பை   ( வள்ளிமலை )  kaLLak kuvAl pai   ( vaLLimalai ) 
555  குவளை பூசல்   ( திருசிராப்பள்ளி )  kuvaLai pUsal   ( thiruchirAppaLLi ) 
935  சங்குவார் முடி   ( ராஜபுரம் )  sangkuvAr mudi   ( rAjapuram ) 
374  விடமும் அமுதமும்   ( திருவருணை )  vidamum amudhamum   ( thiruvaruNai ) 
513  மனமே உனக்குறுதி   ( சிதம்பரம் )  manamE unakkuRudhi   ( chidhambaram ) 
1144  எத்தி இரு குழை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  eththi iru kuzhai   ( common ) 
144  கார் அணிந்த   ( பழநி )  kAr aNindha   ( pazhani ) 
520  பனியின் விந்துளி   ( கயிலைமலை )  paniyin vindhuLi   ( kayilaimalai ) 
591  துஞ்சு கோட்டி   ( திருச்செங்கோடு )  thunju kOtti   ( thiruchchengkodu ) 
921  வாசனை மங்கையர்   ( திருப்பராய்த்துறை )  vAsanai mangkaiyar   ( thirupparAiththuRai ) 
353  அஞ்சன வேல்விழி இட்டு   ( திருவானைக்கா )  anjana vElvizhi ittu   ( thiruvAnaikkA ) 
614  எங்கேனும் ஒருவர்   ( தென்சேரிகிரி )  engkEnum oruvar   ( thensErigiri ) 
273  திருட்டு நாரிகள்   ( திருத்தணிகை )  thiruttu nArigaL   ( thiruththaNigai ) 
574  எதிரெதிர் கண்டோடி   ( விராலிமலை )  ethiredhir kaNdOdi   ( virAlimalai ) 
1216  ஆலும் மயில் போல்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  Alum ayil pOl   ( common ) 
988  ஆகத்தே தப்பாமல்   ( காமத்தூர் )  AgaththE thappAmal   ( kAmaththUr ) 
558  புவனத் தொரு   ( திருசிராப்பள்ளி )  buvanath thoru   ( thiruchirAppaLLi ) 
902  இகல்கடின முகபடவி   ( வயலூர் )  igalkadina mugapadavi   ( vayalUr ) 
264  குலைத்து மயிர்   ( திருத்தணிகை )  kulaiththu mayir   ( thiruththaNigai ) 
995  ஆவி காப்பது   ( பொதுப்பாடல்கள் )  Avi kAppadhu   ( common ) 
1211  ஆசார வீனன்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  AchAra veenan   ( common ) 
846  மலைக் கனத்தென   ( திருத்துருத்தி )  malaik ganaththena   ( thiruththuruththi ) 
1246  தலைவலய போகம்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thalaivalaya bhOgam   ( common ) 
65  துன்பங்கொண்டு அங்கம்   ( திருச்செந்தூர் )  thunbangkoNdu angkam   ( thiruchchendhUr ) 
1237  கோகனகமுகிழ்த்த   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kOganagamugizhththa   ( common ) 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Mon, 03 Feb 2025 03:16:49 +0000
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list lang tamil offset 250 page 20