சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference by clicking language links.
Search this site internally
Or with Google

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew   Korean  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
26  அவனி பெறுந்தோடு   ( திருச்செந்தூர் )  avani peRunthOdu   ( thiruchchendhUr ) 
60  தகரநறை   ( திருச்செந்தூர் )  thagaranaRai   ( thiruchchendhUr ) 
753  குரைகடல் உலகினில்   ( வேப்பூர் )  kuraikadal ulaginil   ( vEppUr ) 
788  அமுதினை மெத்த   ( மாயூரம் )  amudhinai meththa   ( mAyUram ) 
1157  சுருதி வெகுமுக   ( பொதுப்பாடல்கள் )  surudhi vegumuga   ( common ) 
362  குருதி புலால் என்பு   ( திருவானைக்கா )  kurudhi pulAl enbu   ( thiruvAnaikkA ) 
98  வரியார் கருங்கண்   ( திருச்செந்தூர் )  variyAr karungkaN   ( thiruchchendhUr ) 
709  வாசித்த நூல்   ( கோடைநகர் )  vAsiththa nUl   ( kOdainagar ) 
931  வண்டுபோற் சார   ( திருவெஞ்சமாக்கூடல் )  vaNdupOR sAra   ( thiruvenjamAkkUdal ) 
1130  இடமருவுஞ் சீற்ற   ( பொதுப்பாடல்கள் )  idamaruvum cheetRa   ( common ) 
891  சதங்கை மணி   ( பெரும்புலியூர் )  sadhangkai maNi   ( perumpuliyUr ) 
387  கனை கடல் வயிறு   ( திருவருணை )  kanai kadal vayiRu   ( thiruvaruNai ) 
229  மகர கேதனத்தன்   ( சுவாமிமலை )  magara kEdhanaththan   ( swAmimalai ) 
609  சூது கொலைகாரர்   ( ஞானமலை )  sUdhu kolaikAra   ( gnAnamalai ) 
632  குதலை மொழியினார்   ( கழுகுமலை )  kudhalai mozhiyinAr   ( kazhugumalai ) 
547  அங்கை நீட்டி   ( திருசிராப்பள்ளி )  angai neetti   ( thiruchirAppaLLi ) 
567  பத்தியால் யானுனை   ( இரத்னகிரி )  baththiyAl yAnunai   ( rathnagiri ) 
759  பூத்தார் சூடு   ( யாழ்ப்பாணாயன்பட்டினம் )  pUththAr sUdu   ( yAzhppANAyanpattinam ) 
188  மூலம் கிளர் ஓர்   ( பழநி )  mUlam kiLar Or   ( pazhani ) 
1335  வம்புங் கோபமும்   ( செங்குன்றாபுரம் )  vambung kObamum   ( sengkundrApuram ) 
260  கிரி உலாவிய   ( திருத்தணிகை )  giri ulAviya   ( thiruththaNigai ) 
1147  ஓலை தரித்த குழை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  Olai thariththa kuzhai   ( common ) 
616  ஐங்கரனை   ( கொங்கணகிரி )  aingkaranai   ( kongkaNagiri ) 
181  மருமலரினன்   ( பழநி )  marumalarinan   ( pazhani ) 
159  சீறல் அசடன்   ( பழநி )  seeRal asadan   ( pazhani ) 
180  மந்தரமதெனவே   ( பழநி )  mandharamadhenavE   ( pazhani ) 
732  அச்சா யிறுக்காணி   ( தச்சூர் )  achchA yiRukkANi   ( thachchUr ) 
631  வெடித்த வார்குழல்   ( பொதியமலை )  vediththa vArkuzhal   ( podhiyamalai ) 
664  வதன சரோருக   ( வெள்ளிகரம் )  vadhana sarOruga   ( veLLigaram ) 
1191  முத்தம் உலாவு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  muththam ulAvu   ( common ) 
1241  சிவஞான புண்டரிக   ( பொதுப்பாடல்கள் )  sivanjAna puNdariga   ( common ) 
713  திமிர மாமன   ( திருப்போரூர் )  thimira mAmana   ( thiruppOrUr ) 
327  கருப் பற்றிப் பருத்து   ( காஞ்சீபுரம் )  karup patRip paruththu   ( kAnjeepuram ) 
730  கருமுகில் போல்   ( திருவாமாத்தூர் )  karumugil pOl   ( thiruvAmAththUr ) 
695  திரைவார் கடல்   ( திருமயிலை )  thiraivAr kadal   ( thirumayilai ) 
67  தொடரியமன்   ( திருச்செந்தூர் )  thodariyaman   ( thiruchchendhUr ) 
1096  விடமளவி யரிபரவு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vidamaLavi yariparavu   ( common ) 
1264  பூத கலாதிகள்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  bUdha kalAdhigaL   ( common ) 
195  வனிதை உடல்   ( பழநி )  vanidhai udal   ( pazhani ) 
1187  மாடமதிட் சுற்று   ( பொதுப்பாடல்கள் )  mAdamadhit sutRu   ( common ) 
116  இரவி என   ( பழநி )  iravi ena   ( pazhani ) 
88  மாய வாடை   ( திருச்செந்தூர் )  mAya vAdai   ( thiruchchendhUr ) 
256  கலை மடவார்தம்   ( திருத்தணிகை )  kalai madavArtham   ( thiruththaNigai ) 
923  மதியால் வித்தகன்   ( கருவூர் )  madhiyAl viththagan   ( karuvUr ) 
740  அரியயன் அறியாதவர்   ( வடுகூர் )  ariyayan aRiyAdhavar   ( vadugUr ) 
673  கனவாலங் கூர்விழி   ( திருவாலங்காடு )  kanavAlang kUrvizhi   ( thiruvAlangkadu ) 
1048  குருதி தோலினால்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kurudhi thOlinAl   ( common ) 
880  குறித்த நெஞ்சாசை   ( திருக்குரங்காடுதுறை )  kuRiththa nenjAsai   ( thirukkurangkadudhuRai ) 
1000  வேடர் செழுந்தினை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vEdar sezhundhinai   ( common ) 
1254  தென்றலும் அன்று   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thendRalum andRu   ( common ) 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Mon, 03 Feb 2025 03:16:49 +0000
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list lang tamil offset 1200 page 20