சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference by clicking language links.
Search this site internally
Or with Google

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew   Korean  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
489  இணங்கித் தட்பொடு   ( சிதம்பரம் )  iNangith thatpodu   ( chidhambaram ) 
216  சரண கமலாலயத்தில்   ( சுவாமிமலை )  saraNa kamalAlayaththil   ( swAmimalai ) 
594  மந்தக் கடைக்கண்   ( திருச்செங்கோடு )  mandhak kadaikkaN   ( thiruchchengkodu ) 
1223  எழுந்திடும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  ezhundhidum   ( common ) 
188  மூலம் கிளர் ஓர்   ( பழநி )  mUlam kiLar Or   ( pazhani ) 
1286  கோடான மேருமலை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kOdAna mErumalai   ( common ) 
288  பொற் பதத்தினை   ( திருத்தணிகை )  poR padhaththinai   ( thiruththaNigai ) 
1154  கொலைவிழி சுழல   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kolaivizhi suzhala   ( common ) 
314  புன மடந்தைக்கு   ( காஞ்சீபுரம் )  puna madanthaikku   ( kAnjeepuram ) 
96  வஞ்சத்துடன் ஒரு   ( திருச்செந்தூர் )  vanjaththudan oru   ( thiruchchendhUr ) 
1142  ஊனோடு வாது உயிர்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  UnOdu vAdhu uyir   ( common ) 
666  அதிக ராய்ப்பொரு   ( வேலூர் )  adhiga rAipporu   ( vElUr ) 
665  நசையொடு தோலு   ( திருவல்லம் )  nasaiyodu thOlu   ( thiruvallam ) 
1187  மாடமதிட் சுற்று   ( பொதுப்பாடல்கள் )  mAdamadhit sutRu   ( common ) 
1255  தோரண கனக   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thOraNa kanaga   ( common ) 
1325  உரையுஞ் சென்றது   ( புனவாயில் )  uraiyum chendRathu   ( punavAyil ) 
672  மருவும் அஞ்சு   ( விரிஞ்சிபுரம் )  maruvum anju   ( virinjipuram ) 
1314  கருவாகியெதாய்   ( பழமுதிர்ச்சோலை )  karuvAgiyethAi   ( pazhamudhirchOlai ) 
394  அழுதும் ஆவா   ( திருவருணை )  azhudhum AvA   ( thiruvaruNai ) 
15  தடக்கைப் பங்கயம்   ( திருப்பரங்குன்றம் )  thadakkaip pangkayam   ( thirupparangkundRam ) 
55  சங்குபோல் மென்   ( திருச்செந்தூர் )  sangkupOl men   ( thiruchchendhUr ) 
409  கரிமுகக் கடகளிறு   ( திருவருணை )  karimugak kadakaLiRu   ( thiruvaruNai ) 
894  நீரிழிவு குட்டம்   ( குறட்டி )  neerizhivu kuttam   ( kuRatti ) 
1292  தேன் இயல் சொற்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thEn iyal sol   ( common ) 
724  அண்டர்பதி குடியேற   ( சிறுவை )  aNdarpadhi kudiyERa   ( siRuvai ) 
278  நினைத்தது எத்தனை   ( திருத்தணிகை )  ninaiththadhu eththanai   ( thiruththaNigai ) 
284  பெருக்க உபாயம்   ( திருத்தணிகை )  perukka ubAyam   ( thiruththaNigai ) 
570  இலாபமில்   ( விராலிமலை )  ilAbamil   ( virAlimalai ) 
573  உருவேறவே ஜெபித்து   ( விராலிமலை )  uruvERavE jebiththu   ( virAlimalai ) 
925  தசையாகிய   ( கருவூர் )  thasaiyAgiya   ( karuvUr ) 
123  ஒருபொழுதும் இருசரண   ( பழநி )  orupozhudhum irusaraNa   ( pazhani ) 
566  சுற்ற கபடோடு   ( இரத்னகிரி )  sutRa kabadOdu   ( rathnagiri ) 
19  வடத்தை மிஞ்சிய   ( திருப்பரங்குன்றம் )  vadaththai minjiya   ( thirupparangkundRam ) 
1277  வரிவிழி பூசலாட   ( பொதுப்பாடல்கள் )  varivizhi pUsa   ( common ) 
1293  நாரியர்கள் ஆசை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  nAriyargaL Asai   ( common ) 
592  நீலமஞ்சான குழல்   ( திருச்செங்கோடு )  neelamanjAna kuzhal   ( thiruchchengkodu ) 
999  போதில் இருந்து   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pOdhil irundhu   ( common ) 
1183  பொருத கயல்விழி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  porudha kayalvizhi   ( common ) 
296  மொகுமொகு என   ( திருத்தணிகை )  mogumogu ena   ( thiruththaNigai ) 
1296  நீலங்கொள்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  neelangkoL   ( common ) 
732  அச்சா யிறுக்காணி   ( தச்சூர் )  achchA yiRukkANi   ( thachchUr ) 
948  வனப்புற்றெழு   ( திருப்புக்கொளியூர் )  vanapputRezhu   ( thiruppukkoLiyUr ) 
638  உடுக்கத் துகில்   ( கதிர்காமம் )  udukkath thugil   ( kadhirgAmam ) 
464  தியங்கும் சஞ்சலம்   ( சிதம்பரம் )  thiyangkum sanjalam   ( chidhambaram ) 
368  அருவ மிடையென   ( திருவருணை )  aruva midaiyena   ( thiruvaruNai ) 
180  மந்தரமதெனவே   ( பழநி )  mandharamadhenavE   ( pazhani ) 
375  கமரி மலர்குழல்   ( திருவருணை )  kamari malarkuzhal   ( thiruvaruNai ) 
377  கறுவு மிக்கு ஆவி   ( திருவருணை )  kaRuvu mikku Avi   ( thiruvaruNai ) 
684  மின் இடை கலாப   ( வடதிருமுல்லைவாயில் )  min idai kalAba   ( vadathirumullaivAyil ) 
445  வீறு புழுகான பனி   ( திருவருணை )  veeRu puzhugAna pani   ( thiruvaruNai ) 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Mon, 03 Feb 2025 03:16:49 +0000
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list lang tamil offset 1050 page 20