சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference by clicking language links.
Search this site internally
Or with Google

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew   Korean  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
949  தீராப் பிணிதீர   ( பேரூர் )  theerAp piNitheera   ( pErUr ) 
108  அரிசன வாடை   ( பழநி )  arisana vAdai   ( pazhani ) 
293  முடித்த குழலினர்   ( திருத்தணிகை )  mudiththa kuzhalinar   ( thiruththaNigai ) 
1017  மழையளக பாரம்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  mazhaiyaLaga bAram   ( common ) 
954  இலைச்சுருட் கொடு   ( தனிச்சயம் )  ilaichchurut kodu   ( thanichchayam ) 
33  இருள்விரி குழலை   ( திருச்செந்தூர் )  iruLviri kuzhalai   ( thiruchchendhUr ) 
793  இரக்கும் அவர்க்கு   ( திருவிடைக்கழி )  irakkum avarkku   ( thiruvidaikkazhi ) 
455  கொந்தளம் புழு   ( சிதம்பரம் )  kondhaLam puzhu   ( chidhambaram ) 
602  பத்தர் கணப்ரிய   ( திருச்செங்கோடு )  baththar gaNapriya   ( thiruchchengkodu ) 
24  அம்பொத்த விழி   ( திருச்செந்தூர் )  amboththa vizhi   ( thiruchchendhUr ) 
543  ஓல மிட்ட சுரும்பு   ( திருக்கழுக்குன்றம் )  Ola mitta surumbu   ( thirukkazhukkundRam ) 
1217  இடை இத்தனை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  idai iththanai   ( common ) 
140  கறுத்த குழலணி   ( பழநி )  kaRuththa kuzhalaNi   ( pazhani ) 
1329  அறப்பாவை அத்தற்கு   ( திருப்பூவணம் )  aRappAvai aththaRku   ( thiruppUvaNam ) 
284  பெருக்க உபாயம்   ( திருத்தணிகை )  perukka ubAyam   ( thiruththaNigai ) 
1059  கவடு கோத்தெழும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kavadu kOththezhum   ( common ) 
1165  நகரம் இரு பாதமாகி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  nagaram iru pAdhamAgi   ( common ) 
911  தாமரையின் மட்டு   ( வயலூர் )  thAmaraiyin mattu   ( vayalUr ) 
1264  பூத கலாதிகள்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  bUdha kalAdhigaL   ( common ) 
846  மலைக் கனத்தென   ( திருத்துருத்தி )  malaik ganaththena   ( thiruththuruththi ) 
27  அளக பாரமலைந்து   ( திருச்செந்தூர் )  aLaga bAramalaindhu   ( thiruchchendhUr ) 
14  சருவும்படி   ( திருப்பரங்குன்றம் )  saruvumbadi   ( thirupparangkundRam ) 
753  குரைகடல் உலகினில்   ( வேப்பூர் )  kuraikadal ulaginil   ( vEppUr ) 
372  முகிலை யிகல்   ( திருவருணை )  mugilai yigal   ( thiruvaruNai ) 
660  கள்ளம் உள்ள   ( வெள்ளிகரம் )  kaLLam uLLa   ( veLLigaram ) 
978  வாட்படச் சேனை   ( ஆய்க்குடி )  vAtpada sEnai   ( Ayikkudi ) 
711  உருக்கு ஆர் வாளி   ( திருப்போரூர் )  urukku Ar vALi   ( thiruppOrUr ) 
930  குருவும் அடியவர்   ( நெருவூர் )  guruvum adiyavar   ( neruvUr ) 
389  விரகொடு வளை   ( திருவருணை )  viragodu vaLai   ( thiruvaruNai ) 
3  உம்பர் தரு   ( விநாயகர் )  umbar tharu   ( vinAyagar ) 
787  அருக்கி மெத்தென சிரித்துமை   ( திருப்படிக்கரை )  arukki meththena siriththumai   ( thiruppadikkarai ) 
1116  உற்பாதம் பூ   ( பொதுப்பாடல்கள் )  uRtpAtham pU   ( common ) 
655  அருவரை எடுத்த   ( வயிரவிவனம் )  aruvarai eduththa   ( vayiravivanam ) 
589  இடம் பார்த்து   ( திருச்செங்கோடு )  idam pArththu   ( thiruchchengkodu ) 
1030  பேரவா அறா   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pEravA aRA   ( common ) 
53  கொம்பனையார்   ( திருச்செந்தூர் )  kombanaiyAr   ( thiruchchendhUr ) 
402  இருவினை ஊண்   ( திருவருணை )  iruvinai UN   ( thiruvaruNai ) 
651  தாரணிக் கதி   ( காசி )  thAraNik kadhi   ( kAsi ) 
698  குசமாகி யாருமலை   ( திருவான்மியூர் )  kusamAgi yArumalai   ( thiruvAnmiyUr ) 
1105  கோல காலத்தை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kOla kAlaththai   ( common ) 
859  இலகு குழைகிழிய   ( திருவிடைமருதூர் )  ilagu kuzhaikizhiya   ( thiruvidaimarudhUr ) 
1326  ஓருரு வாகி   ( திருவெழுகூற்றிருக்கை )  Oruru vAki   ( thiruvezhukUtRirukkai ) 
1110  பக்கம் உற நேரான   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pakkam uRa nErAna   ( common ) 
778  அளிசுழ லளக   ( கரியவனகர் )  aLisuzha laLaga   ( kariyavanagar ) 
103  வெம் சரோருகமோ   ( திருச்செந்தூர் )  vem sarOrugamO   ( thiruchchendhUr ) 
355  அனித்தமான ஊன்   ( திருவானைக்கா )  aniththamAna Un   ( thiruvAnaikkA ) 
860  படியை அளவிடு   ( திருவிடைமருதூர் )  padiyai aLavidu   ( thiruvidaimarudhUr ) 
461  தனத்தில் குங்குமத்தை   ( சிதம்பரம் )  thanaththil kungkumaththai   ( chidhambaram ) 
315  கறை இலங்கும்   ( காஞ்சீபுரம் )  kaRai ilangkum   ( kAnjeepuram ) 
333  கொக்குக்கு ஒக்க   ( காஞ்சீபுரம் )  kokkukku okka   ( kAnjeepuram ) 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Mon, 03 Feb 2025 03:16:49 +0000
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list lang tamil offset 100 page 20