சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference by clicking language links.
Search this site internally
Or with Google

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew   Korean  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  4  Next

Thiruppugazh first word (click to narrow down) :   மகர   மகரக்   மகரம   மகரமொடுறு   மகளு   மகுடக்   மக்கட்குக்   மக்கள்   மங்காதிங்   மங்கை   மங்கைக்   மச்ச   மஞ்செனுங்   மடல்   மடவியர்   மதன   மதனச்சொற்   மதனேவிய   மதன்   மதப்பட்ட   மதவெம்   மதிக்கு   மதிதனையிலாத   மதிய   மதியஞ்   மதியால்   மந்தக்   மந்தரமதெனவே   மந்தரமென்   மன   மனக்கவலை   மனத்தின்   மனத்திரைந்தெழு   மனநினை   மனமெனும்   மனமே   மனைகனக   மனைமக்கள்   மனைமாண்சுத   மனையவள்   மன்றலங்   மயல்   மரு   மருக்குல   மருக்குலாவிய   மருமலரினன்   மருமல்லி   மருவு   மருவுமலர்   மருவும்   மருவே   மறலி   மலம்   மலரணி   மலரணை   மலை   மலைக்   மழையளக   மாகசஞ்   மாடமதிட்   மாண்டார்   மாதர்   மாதா   மாத்திரை   மாந்தளிர்கள்   மானை   மான்போல்   மாய   மாயா   மார்பு   மாறுபொரு   மாலாசை   மாலினால்   மாலைதனில்   மாலையில்   மின்   மின்னார்   மின்னினில்   முகசந்திர   முகத்   முகத்தை   முகத்தைப்   முகமும்   முகமெலா   முகர   முகிலள   முகிலளகத்தில்   முகிலாமெனும்   முகிலும்   முகிலை   முகிலைக்   முகை   முடித்த   முட்ட   முட்டுப்   முதலி   முதிரவுழையை   முதிரு   முத்த   முத்தம்   முத்து   முத்துக்கு   முத்துத்   முத்தைத்தரு   முத்தோலை   முந்துதமிழ்   முனை   முருக   முருகு   முருகுசெறி   முறுகு   முலை   முலைபுளகம்   முலைமேலிற்   முலையை   முல்லைக்கும்   முல்லைமலர்   முழு   முழுகிவட   மூப்புற்றுச்   மூல   மூலம்   மூலா   மூளும்வினை   மெய்க்கூணைத்   மெய்ச்   மேக   மேகம்   மேகலை   மைக்கணிக்கன்   மைக்குக்கை   மைக்குழல்   மைச்   மைச்சுனமார்   மைந்தர்   மொகுமொகு   மொழிய   மோதி   மோது

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
1099  மடல் அவிழ் சரோருக   ( பொதுப்பாடல்கள் )  madal avizh sarOru   ( common ) 
1056  மகளு மனைவி தாய்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  magaLu manaivi thAi   ( common ) 
923  மதியால் வித்தகன்   ( கருவூர் )  madhiyAl viththagan   ( karuvUr ) 
581  மாலாசை கோபம்   ( விராலிமலை )  mAlAsai kObam   ( virAlimalai ) 
293  முடித்த குழலினர்   ( திருத்தணிகை )  mudiththa kuzhalinar   ( thiruththaNigai ) 
230  மருவே செறித்த   ( சுவாமிமலை )  maruvE seRiththa   ( swAmimalai ) 
187  முத்துக்கு   ( பழநி )  muththukku   ( pazhani ) 
290  மலை முலைச்சியர்   ( திருத்தணிகை )  malai mulaichchiyar   ( thiruththaNigai ) 
1013  முகமும் மினுக்கி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  mugamum minukki   ( common ) 
856  மதியஞ் சத்திரு   ( திருப்பந்தணை நல்லூர் )  madhiyanj chaththiru   ( thiruppandhaNai nallUr ) 
646  மாதர் வசமாய்   ( கதிர்காமம் )  mAdhar vasamAi   ( kadhirgAmam ) 
84  மங்கை சிறுவர்   ( திருச்செந்தூர் )  mangkai siRuvar   ( thiruchchendhUr ) 
762  மூல முண்டகனு பூதி   ( திருநல்லூர் )  mUla muNdaganu bUdhi   ( thirunallUr ) 
1322  மலரணை ததும்ப   ( பழமுதிர்ச்சோலை )  malaraNai thadhumba   ( pazhamudhirchOlai ) 
190  முருகுசெறி குழலவிழ   ( பழநி )  muruguseRi kuzhalavizha   ( pazhani ) 
927  முட்ட மருட்டி   ( கருவூர் )  mutta marutti   ( karuvUr ) 
886  மரு உலாவிடும்   ( சப்தஸ்தானம் )  maru ulAvidum   ( sabdhasdhAnam ) 
580  மாயா சொரூபம்   ( விராலிமலை )  mAyA sorUbam   ( virAlimalai ) 
746  மதிக்கு நேரெனும்   ( திருமாணிகுழி )  madhikku nErenum   ( thirumANikuzhi ) 
1267  மக்கள் தாயர்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  makkaL thAyar   ( common ) 
882  மானை நேர்விழி   ( காவளூர் )  mAnai nErvizhi   ( kAvaLUr ) 
185  முகை முளரி   ( பழநி )  mugai muLari   ( pazhani ) 
967  முத்து நவரத்நமணி   ( மதுரை )  muththu navarathnamaNi   ( madhurai ) 
1186  மதனேவிய கணை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  madhanEviya kaNai   ( common ) 
889  முகிலைக் காரை   ( திருநெய்த்தானம் )  mugilaik kArai   ( thiruneyththAnam ) 
1185  மதன தனு நிகர்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  madhana dhanu nigar   ( common ) 
1081  மடவியர் எச்சில்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  madaviyar echchil   ( common ) 
717  மாதர் கொங்கையில்   ( உத்தரமேரூர் )  mAdhar kongkaiyil   ( uththaramErUr ) 
533  முல்லைக்கும் மாரன்   ( வள்ளிமலை )  mullaikkum mAran   ( vaLLimalai ) 
438  முகத் துலக்கிகள்   ( திருவருணை )  mugath thulakkigaL   ( thiruvaruNai ) 
88  மாய வாடை   ( திருச்செந்தூர் )  mAya vAdai   ( thiruchchendhUr ) 
1272  மாதர் மயல் தனில்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  mAdhar mayal thanil   ( common ) 
1266  மக்கள் பிறப்புக்குள்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  makkaL piRappukkuL   ( common ) 
1184  மங்காதிங் காக்கு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  mangkAdhing kAkku   ( common ) 
347  மக்கட்குக் கூற   ( காஞ்சீபுரம் )  makkatkuk kURa   ( kAnjeepuram ) 
784  மேக வார்குழல   ( வைத்தீசுரன் கோயில் )  mEga vArkuzhala   ( vaiththeeswaran kOyil ) 
467  முகசந்திர புருவம்   ( சிதம்பரம் )  mugasandhira puruvam   ( chidhambaram ) 
1063  மறலி போற்சில   ( பொதுப்பாடல்கள் )  maRali pORtsila   ( common ) 
966  மனநினை சுத்த   ( மதுரை )  mananinai suththa   ( madhurai ) 
1009  முருகு உலாவிய குழல்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  murugu ulAviya kuzhal   ( common ) 
437  மானை விடத்தை   ( திருவருணை )  mAnai vidaththai   ( thiruvaruNai ) 
439  மேக மொத்தகுழலார்   ( திருவருணை )  mEga moththakuzhalAr   ( thiruvaruNai ) 
1187  மாடமதிட் சுற்று   ( பொதுப்பாடல்கள் )  mAdamadhit sutRu   ( common ) 
509  மகரமொடுறு குழை   ( சிதம்பரம் )  magaramoduRu kuzhai   ( chidhambaram ) 
1061  முதலி யாக்கை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  mudhali yAkkai   ( common ) 
1077  முழு மதி அனைய   ( பொதுப்பாடல்கள் )  muzhu madhi anaiya   ( common ) 
1189  மாறுபொரு காலன்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  mARuporu kAlan   ( common ) 
91  முந்துதமிழ் மாலை   ( திருச்செந்தூர் )  mundhuthamizh mAlai   ( thiruchchendhUr ) 
947  மதப்பட்ட விசால   ( திருப்புக்கொளியூர் )  madhappattavi sAlaga   ( thiruppukkoLiyUr ) 
1196  மோது மறலி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  mOdhu maRali   ( common ) 
Pages:    1    2  3  4  Next

This page was last modified on Mon, 03 Feb 2025 03:16:49 +0000
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list column name thiruppugazh lang tamil string %E0%AE%AE%25