சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference by clicking language links.
Search this site internally
Or with Google

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew   Korean  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  Next

Thiruppugazh first word (click to narrow down) :   நகரம்   நகைத்து   நகையா   நசையொடு   நச்சு   நச்சுவாள்   நஞ்சினைப்   நடை   நரையொடு   நற்குணம்   நாகாங்க   நாசர்தங்   நாடா   நாடித்   நாட்டம்   நாத   நாமேவு   நாராலே   நாரியர்கள்   நாலிரண்டிதழாலே   நாலு   நாலும்   நாளு   நாவேறு   நிகமம்   நிகரில்   நிணமொடு   நிதிக்குப்   நித்தப்   நித்தம்   நினது   நினைத்தது   நிமிர்ந்த   நிராமய   நிருதரார்க்கு   நிரைதரு   நிரைத்த   நிறுக்குஞ்   நிறைந்த   நிறைமதி   நிலவினிலே   நிலவில்   நிலையாத   நிலையாப்   நீதத்துவமாகி   நீதானெத்தனை   நீரிழிவு   நீரு   நீரும்   நீல   நீலக்   நீலங்கொள்   நீலமஞ்சான   நீள்   நூலினை   நெச்சுப்   நெடிய   நெய்த்த   நெறித்துப்   நெற்றி   நேசா

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
172  நெற்றி வெயர்த்துளி   ( பழநி )  netRiveyarth thuLi   ( pazhani ) 
277  நிலையாத சமுத்திர   ( திருத்தணிகை )  nilaiyAdha samuththira   ( thiruththaNigai ) 
629  நாமேவு குயிலாலும்   ( குன்றக்குடி )  nAmEvu kuyilAlum   ( kundRakkudi ) 
1167  நிமிர்ந்த முதுகு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  nimirndha mudhugu   ( common ) 
222  நாசர்தங் கடை   ( சுவாமிமலை )  nAsarthang kadai   ( swAmimalai ) 
745  நிணமொடு குருதி   ( திருப்பாதிரிப்புலியூர் )  niNamodu kurudhi   ( thiruppAdhirippuliyUr ) 
1165  நகரம் இரு பாதமாகி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  nagaram iru pAdhamAgi   ( common ) 
4  நினது திருவடி   ( விநாயகர் )  ninadhu thiruvadi   ( vinAyagar ) 
71  நிதிக்குப் பிங்கலன்   ( திருச்செந்தூர் )  nidhikkup pingkalan   ( thiruchchendhUr ) 
1005  நெடிய வட   ( பொதுப்பாடல்கள் )  nediya vada   ( common ) 
223  நாவேறு பா மணத்த   ( சுவாமிமலை )  nAvERu pA maNaththa   ( swAmimalai ) 
998  நாலிரண்டிதழாலே   ( பொதுப்பாடல்கள் )  nAli raNtidha zhAlE   ( common ) 
571  நிராமய புராதன   ( விராலிமலை )  nirAmaya purAdhana   ( virAlimalai ) 
819  நீதானெத்தனை   ( திருவாரூர் )  needhAneththanai   ( thiruvArUr ) 
1040  நாராலே தோல்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  nArAlE thOl   ( common ) 
526  நெச்சுப் பிச்சி   ( திருவேங்கடம் )  nechchup pichchi   ( thiruvEngkadam ) 
1293  நாரியர்கள் ஆசை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  nAriyargaL Asai   ( common ) 
364  நிறைந்த துப்பிதழ்   ( திருவானைக்கா )  niRaindha thuppidhazh   ( thiruvAnaikkA ) 
1294  நாளு மிகுத்த   ( பொதுப்பாடல்கள் )  nALu miguththa   ( common ) 
72  நிலையாப் பொருளை   ( திருச்செந்தூர் )  nilaiyAp poruLai   ( thiruchchendhUr ) 
716  நீள் புயல் குழல்   ( உத்தரமேரூர் )  neeL puyal kuzhal   ( uththaramErUr ) 
344  நச்சு அரவம் என்று   ( காஞ்சீபுரம் )  nachchu aravam endRu   ( kAnjeepuram ) 
506  நாலு சதுரத்த பஞ்ச   ( சிதம்பரம் )  nAlusadhu raththa pancha   ( chidhambaram ) 
592  நீலமஞ்சான குழல்   ( திருச்செங்கோடு )  neelamanjAna kuzhal   ( thiruchchengkodu ) 
507  நீலக் குழலார்   ( சிதம்பரம் )  neelak kuzhalAr   ( chidhambaram ) 
363  நாடித் தேடி   ( திருவானைக்கா )  nAdith thEdi   ( thiruvAnaikkA ) 
545  நீல மயில் சேரும்   ( பேறைநகர் )  neelamayil sErum   ( pERainagar ) 
170  நாத விந்து   ( பழநி )  nAdha vindhu   ( pazhani ) 
626  நேசா சாரா   ( குன்றக்குடி )  nEsA sArA   ( kundRakkudi ) 
755  நாட்டம் தங்கி   ( வேப்பஞ்சந்தி )  nAttam thangki   ( vEppanjandhi ) 
1098  நடை உடையிலே   ( பொதுப்பாடல்கள் )  nadai udaiyilE   ( common ) 
70  நாலும் ஐந்து வாசல்   ( திருச்செந்தூர் )  nAlum aindhu   ( thiruchchendhUr ) 
564  நெறித்துப் பொருப்பு   ( திருக்கற்குடி )  neRiththup poruppu   ( thirukkaRkudi ) 
1111  நீரு நிலம் அண்டாத   ( பொதுப்பாடல்கள் )  neeru nilam aNdAdha   ( common ) 
1295  நித்தம் உற்றுனை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  niththam utRunai   ( common ) 
842  நீல முகில் ஆன   ( கோடி .. குழகர் கோயில் )  neela mugil Ana   ( kOdi ) 
1168  நிருதரார்க்கு ஒரு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  nirudharArkku oru   ( common ) 
1051  நிலவில் மாரன்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  nilavil mAran   ( common ) 
1258  நாகாங்க ரோமம்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  nAgAngka rOmam   ( common ) 
841  நூலினை ஒத்த   ( வேதாரணியம் )  nUlinai oththa   ( vEdhAraNiyam ) 
224  நிலவினிலே   ( சுவாமிமலை )  nilavinilE   ( swAmimalai ) 
278  நினைத்தது எத்தனை   ( திருத்தணிகை )  ninaiththadhu eththanai   ( thiruththaNigai ) 
171  நிகமம் எனில்   ( பழநி )  nigamam enil   ( pazhani ) 
913  நெய்த்த சுரி   ( வயலூர் )  neyththa suri   ( vayalUr ) 
1256  நச்சுவாள் விழி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  nachchuvAL vizhi   ( common ) 
696  நிரைதரு மணியணி   ( திருமயிலை )  niraidharu maNiyaNi   ( thirumayilai ) 
665  நசையொடு தோலு   ( திருவல்லம் )  nasaiyodu thOlu   ( thiruvallam ) 
926  நித்தப் பிணிகொடு   ( கருவூர் )  niththap piNikodu   ( karuvUr ) 
225  நிறைமதி முகமெனும்   ( சுவாமிமலை )  niRaimadhi mugamenum   ( swAmimalai ) 
670  நிகரில் பஞ்ச   ( விரிஞ்சிபுரம் )  nigaril panja   ( virinjipuram ) 
Pages:    1    2  Next

This page was last modified on Mon, 03 Feb 2025 03:16:49 +0000
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list column name thiruppugazh lang tamil string %E0%AE%A8%25