சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference by clicking language links.
Search this site internally
Or with Google

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew   Korean  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  4  5  6  Next

Thiruppugazh first word (click to narrow down) :   ககனமும்   ககுபநிலை   கங்குலின்   கச்சணி   கச்சு   கச்சுப்   கடகட   கடகரிம   கடத்தைப்   கடற்செகத்   கடலினும்   கடலை   கடலைச்   கடல்   கடல்பரவு   கடல்போற்   கடாவினிடை   கடினதட   கடிமா   கடிய   கடைசி   கட்காமக்ரோத   கட்ட   கட்டக்   கட்டம்   கட்டழகு   கட்டி   கண்க   கண்டு   கண்டுமொழி   கதறிய   கதித்துப்   கதியை   கதிரவனெ   கத்தூரி   கந்த   கன   கனக   கனகசபை   கனகந்திரள்கின்ற   கனங்கள்   கனத்த   கனத்திறுகி   கனமாய்   கனவாலங்   கனி   கனை   கனைத்து   கன்ன   கன்னியர்   கன்றிலுறு   கன்றிவரு   கப்பரை   கமரி   கமல   கமலத்தே   கமலமுகப்   கமலரு   கமை   கயலைச்   கயல்   கரதல   கரமு   கரம்   கரவுசேர்   கரி   கரிக்குழல்   கரிக்கொம்பம்   கரிபுராரி   கரிமுகக்   கரிய   கரியகுழல்   கரியிணை   கரு   கருகி   கருடன்   கருணை   கருதியே   கருத்   கருப்   கருப்பம்   கருப்பற்று   கருப்புச்   கருப்புவிலில்   கருப்பையில்   கருமமான   கருமுகில்   கருவடைந்து   கருவாகியெதாய்   கருவாய்   கருவின்   கருவெனு   கரை   கறுக்கப்   கறுக்கும்   கறுத்த   கறுத்ததலை   கறுத்து   கறுவி   கறுவு   கறை   கற்பக   கற்பார்   கலக   கலகக்   கலகலென   கலகலெனச்   கலகவிழி   கலக்கும்   கலந்த   கலவியி   கலை   கலைகோட்டு   கலைஞர்   கலைமேவு   களப   களபம்   களவு   கள்ள   கள்ளக்   கள்ளம்   கழைமுத்து   கவடு   கவடுற்ற   காணாத   காணொணாதது   காதடருங்கயல்   காதல்   காதி   காதின்மணி   காதில்   காதைக்   காதோடு   காந்தட்   காம   காமியத்   காய   காரணமதாக   காராடக்   காரும்   கார்   கார்க்கு   கார்ச்   கால   காலனார்   காலனிடத்து   காலன்   காவி   காவிப்   கிஞ்சுகம்   கிரி   கிறி   கீத   குகனே   குகர   குகையில்   குங்கும   குசமாகி   குடங்கள்   குடத்   குடத்தைத்   குடம்   குடருமல   குடரும்   குடர்நிண   குடல்   குடல்நிண   குடிமை   குடிவாழ்க்கை   குதறும்   குதலை   குதிபாய்ந்தி   குனகியொரு   குன்றுங்   குமர   குமரகுருபர   குமுத   கும்பகோணம்   கும்பமு   குயிலோ   குயில்   குரம்பை   குரவ   குருதி   குருபர   குருவி   குருவும்   குரைகடல்   குறித்த   குறித்தமணி   குறிப்பரிய   குறைவது   குலைத்து   குலையமயி   குழல்   குழல்கள்   குழவியுமாய்   குழைக்கும்   குவலயம்   குவளை   குவளைக்   கூசாதே   கூந்தலாழ   கூந்தல்   கூரிய   கூர்வாய்   கூர்வேல்   கூறும்   கெஜ   கெண்டை   கெண்டைகள்   கேதகையபூ   கை   கைத்தருண   கைத்தல   கொக்குக்கு   கொங்கு   கொங்கைகள்   கொங்கைப்   கொடாதவனை   கொடிய   கொடியன   கொடியனைய   கொண்டாடிக்   கொத்தார்   கொந்தரம்   கொந்தள   கொந்தளம்   கொந்தார்   கொந்துத்   கொந்துவார்   கொம்பனையார்   கொலை   கொலையிலே   கொலைவிழி   கொள்ளை   கோகனகமுகிழ்த்த   கோங்க   கோங்கிள   கோடான   கோடு   கோதி   கோதிக்   கோமள   கோல   கோலக்காதிற்   கோழையாய்   கோவை   கோவைச்

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
127  கடலை பொரியவரை   ( பழநி )  kadalai poriyavarai   ( pazhani ) 
634  கோங்க முகை   ( கழுகுமலை )  kOnga mugai   ( kazhugumalai ) 
807  குங்கும கற்பூர   ( இஞ்சிகுடி )  kunguma kaRppUra   ( injikudi ) 
11  கனகந்திரள்கின்ற   ( திருப்பரங்குன்றம் )  kanagandhiraLgindRa   ( thirupparangkundRam ) 
475  கூந்தலாழ விரிந்து   ( சிதம்பரம் )  kUndhalAzha virindhu   ( chidhambaram ) 
267  கூர்வேல் பழித்த   ( திருத்தணிகை )  kUrvEl pazhiththa   ( thiruththaNigai ) 
1094  குதறும் முனை அறிவு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kudhaRum munai aRivu   ( common ) 
414  கீத விநோத மெச்சு   ( திருவருணை )  geedha vinOdha mechchu   ( thiruvaruNai ) 
1232  கள்ள மீனச் சுறவு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kaLLa meenach chuRavu   ( common ) 
411  காணாத தூர நீள்   ( திருவருணை )  kANAdha dhUra neeL   ( thiruvaruNai ) 
854  கெண்டைகள் பொரும்   ( திருப்பந்தணை நல்லூர் )  keNdaigaL porum   ( thiruppandhaNai nallUr ) 
885  கந்த வார்குழல்   ( தஞ்சை )  kandha vArkuzhal   ( thanjai ) 
474  கரிய மேகமெனும்   ( சிதம்பரம் )  kariya mEgamenum   ( chidhambaram ) 
419  கோடு செறி   ( திருவருணை )  kOdu seRi   ( thiruvaruNai ) 
1227  கட்டக் கணப்பறை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kattak kaNappaRai   ( common ) 
340  கலகலென   ( காஞ்சீபுரம் )  kalakalena   ( kAnjeepuram ) 
259  கனைத்து அதிர்க்கும்   ( திருத்தணிகை )  kanaiththu adhirkkum   ( thiruththaNigai ) 
880  குறித்த நெஞ்சாசை   ( திருக்குரங்காடுதுறை )  kuRiththa nenjAsai   ( thirukkurangkadudhuRai ) 
1337  காதின்மணி ஓலை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kAdhinmaNi Olai   ( common ) 
471  கட்டி முண்டக   ( சிதம்பரம் )  katti muNdaga   ( chidhambaram ) 
416  குழவியுமாய் மோகம்   ( திருவருணை )  kuzhaviyumAi mOgam   ( thiruvaruNai ) 
265  குவளைக் கணை   ( திருத்தணிகை )  kuvaLaik kaNai   ( thiruththaNigai ) 
613  கருடன் மிசைவரு   ( குருடிமலை )  garudan misaivaru   ( kurudimalai ) 
868  கறுத்த குஞ்சியும்   ( கும்பகோணம் )  kaRuththa kunjiyum   ( kumbakONam ) 
1333  கோலக்காதிற்   ( திருக்கானப்பேர் )  kOlakkAthiR   ( thirukkAnappEr ) 
1236  குறைவது இன்றி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kuRaivadhu indRi   ( common ) 
969  கார் குழல் குலைந்து   ( ஸ்ரீ புருஷமங்கை )  kAr kuzhal kulaindhu   ( Sri purushamangkai ) 
918  கார் அணியும் குழல்   ( திருத்தவத்துறை )  kAr aNiyum kuzhal   ( thiruththavaththuRai ) 
40  கமல மாதுடன்   ( திருச்செந்தூர் )  kamala mAdhudan   ( thiruchchendhUr ) 
408  கமல மொட்டை   ( திருவருணை )  kamala mottai   ( thiruvaruNai ) 
791  குவளை பொருதிரு   ( பாகை )  kuvaLai porudhiru   ( pAgai ) 
256  கலை மடவார்தம்   ( திருத்தணிகை )  kalai madavArtham   ( thiruththaNigai ) 
51  கொங்கைப் பணை   ( திருச்செந்தூர் )  kongkaip paNai   ( thiruchchendhUr ) 
1082  கரு மயல் ஏறி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  karu mayal ERi   ( common ) 
375  கமரி மலர்குழல்   ( திருவருணை )  kamari malarkuzhal   ( thiruvaruNai ) 
718  குதிபாய்ந்தி ரத்தம்   ( மதுராந்தகம் )  kudhipAindhi raththam   ( madhurAndhagam ) 
215  கோமள வெற்பினை   ( சுவாமிமலை )  kOmaLa veRpinai   ( swAmimalai ) 
909  குயிலோ மொழி   ( வயலூர் )  kuyilO mozhi   ( vayalUr ) 
152  கோல குங்கும   ( பழநி )  kOla kungkuma   ( pazhani ) 
367  குமர குருபர குணதர   ( திருவருணை )  kumara gurubara guNadhara   ( thiruvaruNai ) 
12  காதடருங்கயல்   ( திருப்பரங்குன்றம் )  kAdhadarungkayal   ( thirupparangkundRam ) 
54  கொலை மதகரி   ( திருச்செந்தூர் )  kolai madhakari   ( thiruchchendhUr ) 
1151  கறுத்து நீவிடு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kaRuththu neevidu   ( common ) 
139  களப முலையை   ( பழநி )  kaLaba mulaiyai   ( pazhani ) 
142  கனத்திறுகி   ( பழநி )  kanaththiRugi   ( pazhani ) 
47  குகர மேவுமெய்   ( திருச்செந்தூர் )  kugara mEvumei   ( thiruchchendhUr ) 
41  கரிக்கொம்பம்   ( திருச்செந்தூர் )  karikkombam   ( thiruchchendhUr ) 
933  காந்தட் கரவளை   ( திருப்பாண்டிக்கொடுமுடி )  kAndhat karavaLai   ( thiruppANdikkodumudi ) 
669  குலையமயி ரோதி   ( விரிஞ்சிபுரம் )  kulaiyamayi rOdhi   ( virinjipuram ) 
498  கோதிக் கோதி   ( சிதம்பரம் )  kOdhik kOdhi   ( chidhambaram ) 
Pages:    1    2  3  4  5  6  Next

This page was last modified on Mon, 03 Feb 2025 03:16:49 +0000
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list column name thiruppugazh lang tamil string %E0%AE%95%25