சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference by clicking language links.
Search this site internally
Or with Google

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew   Korean  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 

Thiruppugazh first word (click to narrow down) :   உடலி   உடுக்கத்   உடையவர்கள்   உததியறல்   உனைத்   உமை   உம்பரார்   உம்பர்   உயிர்க்   உய்யஞானத்து   உரத்துறை   உரமுற்   உருகும்   உருக்கம்   உருக்கு   உருவேறவே   உரை   உரைக்   உரைத்த   உரையுஞ்   உறவின்   உறவின்முறை   உறவு   உற்பாதம்   உலகத்தினில்   உலகபசு   உலையிலனல்

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
246  உய்யஞானத்து நெறி   ( திருத்தணிகை )  uyyagnAnaththu neRi   ( thiruththaNigai ) 
955  உரைத்த சம்ப்ரம   ( தனிச்சயம் )  uraiththa samprama   ( thanichchayam ) 
1011  உரை தரு பர சமய   ( பொதுப்பாடல்கள் )  urai dharu para samaya   ( common ) 
638  உடுக்கத் துகில்   ( கதிர்காமம் )  udukkath thugil   ( kadhirgAmam ) 
1140  உறவின்முறை கதறி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  uRavinmuRai kathaRi   ( common ) 
1141  உறவு சிங்கிகள்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  uRavu singkigaL   ( common ) 
711  உருக்கு ஆர் வாளி   ( திருப்போரூர் )  urukku Ar vALi   ( thiruppOrUr ) 
573  உருவேறவே ஜெபித்து   ( விராலிமலை )  uruvERavE jebiththu   ( virAlimalai ) 
405  உலையிலனல்   ( திருவருணை )  ulaiyilanal   ( thiruvaruNai ) 
1102  உம்பரார் அமுது   ( பொதுப்பாடல்கள் )  umbarAr amudhu   ( common ) 
1090  உறவின் முறையோர்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  uRavin muRaiyOr   ( common ) 
1325  உரையுஞ் சென்றது   ( புனவாயில் )  uraiyum chendRathu   ( punavAyil ) 
779  உரத்துறை போத   ( வைத்தீசுரன் கோயில் )  uraththuRai bOdha   ( vaiththeeswaran kOyil ) 
34  உததியறல் மொண்டு   ( திருச்செந்தூர் )  udhadhiyaRal moNdu   ( thiruchchendhUr ) 
122  உலகபசு பாச   ( பழநி )  ulagapasu pAsa   ( pazhani ) 
831  உரமுற் றிரு   ( எட்டிகுடி )  uramutR Riru   ( ettikudi ) 
8  உனைத் தினம்   ( திருப்பரங்குன்றம் )  unaith dhinam   ( thirupparangkundRam ) 
1139  உலகத்தினில்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  ulagaththinil   ( common ) 
121  உயிர்க் கூடு   ( பழநி )  uyirk kUdu   ( pazhani ) 
1116  உற்பாதம் பூ   ( பொதுப்பாடல்கள் )  uRtpAtham pU   ( common ) 
244  உடலி னூடு   ( திருத்தணிகை )  udali nUdu   ( thiruththaNigai ) 
3  உம்பர் தரு   ( விநாயகர் )  umbar tharu   ( vinAyagar ) 
385  உருகும் மாமெழுகாக   ( திருவருணை )  urugum mAmezhugAga   ( thiruvaruNai ) 
358  உரைக் காரிகை   ( திருவானைக்கா )  uraik kArigai   ( thiruvAnaikkA ) 
825  உரை ஒழிந்து   ( த்ரியம்பகபுரம் )  urai ozhindhu   ( thriyambagapuram ) 
245  உடையவர்கள் ஏவர்   ( திருத்தணிகை )  udaiyavargaL Evar   ( thiruththaNigai ) 
35  உருக்கம் பேசிய   ( திருச்செந்தூர் )  urukkam pEsiya   ( thiruchchendhUr ) 
1138  உரைத்த பற்றுடன்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  uraiththa patRudan   ( common ) 
1137  உமை எனும் மயில்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  umai enum mayil   ( common ) 

This page was last modified on Mon, 03 Feb 2025 03:16:49 +0000
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list column name thiruppugazh lang tamil string %E0%AE%89%25