சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference by clicking language links.
Search this site internally
Or with Google

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew   Korean  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  Next

Thiruppugazh first word (click to narrow down) :   இகல   இகல்கடின   இசைந்த   இடமருவுஞ்   இடம்   இடருக்கு   இடர்   இடை   இணங்கித்   இணையது   இதசந்தன   இதத்துப்   இதமுறு   இத்   இத்தரணி   இந்துகதிர்   இனமறை   இபமாந்தர்   இம   இமராஜன்   இயலிசையில்   இரக்கும்   இரசபா   இரத   இரதமான   இரத்த   இரவி   இரவினிடை   இரவியும்   இரவுபகற்   இரவொடும்   இராவினிருள்   இரு   இருகனக   இருகுழை   இருட்   இருநோய்   இருந்த   இருப்பவல்   இருமலு   இருமுலை   இருளளகம்   இருளும்   இருள்   இருள்விரி   இருவர்   இருவினை   இருவினைகள்   இருவினைப்   இருவினையஞ்ச   இருவினையின்   இறவாமற்   இறுகு   இறைச்சிப்   இறையத்தனையோ   இலகி   இலகிய   இலகு   இலகுகனி   இலவிதழ்   இலாபமில்   இலைச்சுருட்   இல்லையென   இளநிர்க்   இளையவர்

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
402  இருவினை ஊண்   ( திருவருணை )  iruvinai UN   ( thiruvaruNai ) 
1130  இடமருவுஞ் சீற்ற   ( பொதுப்பாடல்கள் )  idamaruvum cheetRa   ( common ) 
932  இருவினைப் பிறவி   ( திருப்பாண்டிக்கொடுமுடி )  iruvinaip piRavi   ( thiruppANdikkodumudi ) 
242  இருப்பவல் திருப்புகழ்   ( திருத்தணிகை )  iruppaval thiruppugazh   ( thiruththaNigai ) 
489  இணங்கித் தட்பொடு   ( சிதம்பரம் )  iNangith thatpodu   ( chidhambaram ) 
403  இருளளகம் அவிழ   ( திருவருணை )  iruLaLagam avizha   ( thiruvaruNai ) 
1135  இருமுலை மலை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  irumulai malai   ( common ) 
1308  இலவிதழ் கோதி   ( பழமுதிர்ச்சோலை )  ilavidhazh kOdhi   ( pazhamudhirchOlai ) 
1220  இனமறை விதங்கள்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  inamaRai vidhangkaL   ( common ) 
863  இந்துகதிர்   ( கும்பகோணம் )  indhukadhir   ( kumbakONam ) 
1008  இலகு வேலெனு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  ilagu vElenu   ( common ) 
120  இலகுகனி மிஞ்சு   ( பழநி )  ilagukani minju   ( pazhani ) 
924  இளநிர்க் குவட்டு   ( கருவூர் )  iLanirk kuvattu   ( karuvUr ) 
1131  இடர் மொய்த்து   ( பொதுப்பாடல்கள் )  idar moiththu   ( common ) 
399  இரவுபகற் பலகாலும்   ( திருவருணை )  iravupagaR palakAlum   ( thiruvaruNai ) 
1134  இருகுழை மீதோடி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  irukuzhai meedhOdi   ( common ) 
765  இரதமான தேன்   ( சீகாழி )  iradhamAna thEn   ( seegAzhi ) 
404  இறுகு மணி முலை   ( திருவருணை )  iRugu maNi mulai   ( thiruvaruNai ) 
793  இரக்கும் அவர்க்கு   ( திருவிடைக்கழி )  irakkum avarkku   ( thiruvidaikkazhi ) 
496  இருளும் ஓர்கதிரணு   ( சிதம்பரம் )  iruLum OrkadhiraNu   ( chidhambaram ) 
812  இபமாந்தர் சக்ர   ( திருவாஞ்சியம் )  ibamAndhar sakra   ( thiruvAnjiyam ) 
495  இரசபா கொத்தமொழி   ( சிதம்பரம் )  irasabA koththamozhi   ( chidhambaram ) 
859  இலகு குழைகிழிய   ( திருவிடைமருதூர் )  ilagu kuzhaikizhiya   ( thiruvidaimarudhUr ) 
1133  இரவொடும் பகலே   ( பொதுப்பாடல்கள் )  iravodum pagalE   ( common ) 
397  இமராஜன் நிலாவது   ( திருவருணை )  imarAjan nilAvathu   ( thiruvaruNai ) 
943  இறவாமற் பிறவாமல்   ( அவிநாசி )  iRavAamaR piRavAmal   ( avinAsi ) 
1047  இரதமான வாய் ஊறல்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  iradha mAna vAyURal   ( common ) 
119  இலகிய களப   ( பழநி )  ilagiya kaLaba   ( pazhani ) 
115  இத் தாரணிக்குள்   ( பழநி )  ith thAraNikkuL   ( pazhani ) 
325  இறைச்சிப் பற்று   ( காஞ்சீபுரம் )  iRaichchip patRu   ( kAnjeepuram ) 
400  இருவர் மயலோ   ( திருவருணை )  iruvar mayalO   ( thiruvaruNai ) 
551  இளையவர் நெஞ்ச   ( திருசிராப்பள்ளி )  iLaiyavar nenja   ( thiruchirAppaLLi ) 
954  இலைச்சுருட் கொடு   ( தனிச்சயம் )  ilaichchurut kodu   ( thanichchayam ) 
1001  இலகி யிருகுழை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  ilagi irukuzhai   ( common ) 
843  இரத்த முஞ்சி   ( திருப்பெருந்துறை )  iraththa munji   ( thirupperundhuRai ) 
388  இரவியும் மதியும்   ( திருவருணை )  iraviyum madhiyum   ( thiruvaruNai ) 
33  இருள்விரி குழலை   ( திருச்செந்தூர் )  iruLviri kuzhalai   ( thiruchchendhUr ) 
902  இகல்கடின முகபடவி   ( வயலூர் )  igalkadina mugapadavi   ( vayalUr ) 
903  இலகு முலைவிலை   ( வயலூர் )  ilagu mulaivilai   ( vayalUr ) 
1219  இருநோய் மலத்தை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  irunOy malaththai   ( common ) 
1072  இருந்த வீடும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  irundha veedum   ( common ) 
692  இணையது இலதாம்   ( திருமயிலை )  iNaiyadhu iladhAm   ( thirumayilai ) 
802  இறையத்தனையோ   ( திலதைப்பதி )  iRaiyaththanaiyO   ( thiladhaippadhi ) 
1218  இரு குழை மீது   ( பொதுப்பாடல்கள் )  irukuzhai meedhu   ( common ) 
204  இராவினிருள் போலும்   ( சுவாமிமலை )  irAviniruL pOlum   ( swAmimalai ) 
570  இலாபமில்   ( விராலிமலை )  ilAbamil   ( virAlimalai ) 
662  இல்லையென நாணி   ( வெள்ளிகரம் )  illaiyena nANi   ( veLLigaram ) 
1020  இருட் குழலை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  irut kuzhalai   ( common ) 
1281  இத்தரணி மீதில்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  iththarani meedhil   ( common ) 
401  இருவினை அஞ்ச   ( திருவருணை )  iruvinai anja   ( thiruvaruNai ) 
Pages:    1    2  Next

This page was last modified on Mon, 03 Feb 2025 03:16:49 +0000
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list column name thiruppugazh lang tamil string %E0%AE%87%25