சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference by clicking language links.
Search this site internally
Or with Google

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew   Korean  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 

Thiruppugazh first word (click to narrow down) :   ஆகத்தே   ஆங்குடல்   ஆசார   ஆசை   ஆசைகூர்   ஆசைக்   ஆடல்   ஆதவித   ஆதாளிகள்   ஆதிமக   ஆதிமுதன்   ஆனனம்   ஆனாத   ஆனை   ஆனைமுகவற்கு   ஆரத்தன   ஆரத்தோடு   ஆரமணி   ஆரம்   ஆரவாரமாய்   ஆராத   ஆராதனர்   ஆறுமுகம்   ஆறும்   ஆல   ஆலகால   ஆலகாலம்   ஆலம்   ஆலவிழி   ஆலாலத்தை   ஆலும்   ஆலையான   ஆவி

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
113  ஆலகாலம் என   ( பழநி )  AlakAlam ena   ( pazhani ) 
1214  ஆசை நேச மயக்கி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  Asai nEsa mayakki   ( common ) 
734  ஆறும் ஆறும்   ( தேவனூர் )  ARum ARum   ( dhEvanUr ) 
114  ஆறுமுகம் ஆறுமுகம்   ( பழநி )  ARumugam ARumugam   ( pazhani ) 
1169  ஆரவாரமாய்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  Ara vAramAy   ( common ) 
741  ஆரத்தன பார   ( திருத்துறையூர் )  Araththana bAra   ( thiruththuRaiyUr ) 
990  ஆலையான மொழிக்கு   ( வாகைமாநகர் )  AalaiyAna mozhikku   ( vAgaimAnagar ) 
988  ஆகத்தே தப்பாமல்   ( காமத்தூர் )  AgaththE thappAmal   ( kAmaththUr ) 
112  ஆதாளிகள் புரி   ( பழநி )  AthaLigaL puri   ( pazhani ) 
395  ஆனை வரிக் கோடு   ( திருவருணை )  Anai varik kOdu   ( thiruvaruNai ) 
968  ஆடல் மதன் அம்பின்   ( ஸ்ரீ புருஷமங்கை )  Adal madhan ambin   ( Sri purushamangkai ) 
611  ஆதிமக மாயி   ( ஊதிமலை )  Adhimaga mAyi   ( Udhimalai ) 
1213  ஆசைக் கொளுத்தி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  Asaik koLuththi   ( common ) 
789  ஆடல் மாமத ராஜன்   ( பாகை )  Adal mAmadha rAjan   ( pAgai ) 
901  ஆரம் முலை காட்டி   ( வயலூர் )  Aram mulai kAtti   ( vayalUr ) 
202  ஆனனம் உகந்து   ( சுவாமிமலை )  Ananam ugandhu   ( swAmimalai ) 
356  ஆரமணி வாரை   ( திருவானைக்கா )  AramaNi vArai   ( thiruvAnaikkA ) 
1216  ஆலும் மயில் போல்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  Alum ayil pOl   ( common ) 
957  ஆனைமுகவற்கு   ( மதுரை )  AnaimugavaRku   ( madhurai ) 
899  ஆங்குடல் வளைந்து   ( திருமாந்துறை )  Angudal vaLaindhu   ( thirumAndhuRai ) 
357  ஆலம் வைத்த   ( திருவானைக்கா )  Alam vaiththa   ( thiruvAnaikkA ) 
382  ஆலவிழி நீல   ( திருவருணை )  Alavizhi neela   ( thiruvaruNai ) 
1212  ஆசைகூர் பத்தன்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  AsaikUr baththan   ( common ) 
1128  ஆலாலத்தை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  AlAlaththai   ( common ) 
703  ஆதிமுதன் நாளில்   ( கோடைநகர் )  Adhimudhan nALil   ( kOdainagar ) 
597  ஆலகால படப்பை   ( திருச்செங்கோடு )  AlakAla padappai   ( thiruchchengkodu ) 
481  ஆரத்தோடு அணி   ( சிதம்பரம் )  AraththOdu aNi   ( chidhambaram ) 
873  ஆசார வீனக்கு   ( திருநாகேச்சுரம் )  AsAra veenakku   ( thirunAgEchchuram ) 
680  ஆலம் போல் எழு   ( திருவேற்காடு )  Alam pOl ezhu   ( thiruvERkAdu ) 
1313  ஆசை நாலுசதுர   ( பழமுதிர்ச்சோலை )  Asai nAlusadhura   ( pazhamudhirchOlai ) 
699  ஆதவித பாரமுலை   ( கோசைநகர் )  Adhavidha bAramulai   ( kOsainagar ) 
1129  ஆனாத ஞான   ( பொதுப்பாடல்கள் )  AnAdha njAna   ( common ) 
995  ஆவி காப்பது   ( பொதுப்பாடல்கள் )  Avi kAppadhu   ( common ) 
1127  ஆராதனர் ஆடம்பர   ( பொதுப்பாடல்கள் )  ArAdhanar Adambara   ( common ) 
1126  ஆராத காதலாகி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  ArAdha kAdhalAgi   ( common ) 
1215  ஆல மேற்ற விழியினர்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  Ala mEtRa vizhiyinar   ( common ) 
203  ஆனாத பிருதி   ( சுவாமிமலை )  AnAdha pirudhi   ( swAmimalai ) 
1211  ஆசார வீனன்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  AchAra veenan   ( common ) 

This page was last modified on Mon, 03 Feb 2025 03:16:49 +0000
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list column name thiruppugazh lang tamil string %E0%AE%86%25