சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference by clicking language links.
Search this site internally
Or with Google

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew   Korean  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  Next

Thiruppugazh first word (click to narrow down) :   அகத்தினைக்   அகர   அகரமுமாகி   அகல   அகல்வினை   அகிலநறுஞ்   அக்குப்   அங்கதன்   அங்கை   அச்சா   அஞ்சன   அஞ்சுவித   அடப்பக்கம்   அடல்   அடல்வடி   அடி   அடியார்   அடை   அணி   அணிபட்டு   அண்டர்பதி   அதல   அதி   அதிக   அதிரும்   அத்   அத்த   அத்தன்   அந்தகன்   அந்தோ   அனகனென   அனங்கன்   அனத்தோடொப்பா   அனல்   அனிச்சம்   அனித்தமான   அனுத்தே   அனைவரும்   அன்னம்   அன்பாக   அபகார   அப்படி   அமரும்   அமல   அமுத   அமுதம்   அமுதினை   அமைவுற்று   அம்பு   அம்புலி   அம்பொத்த   அயிலார்   அயிலின்   அயில்   அரகர   அரி   அரிசன   அரிய   அரியயன்   அரிவையர்   அரிவையர்கள்   அருக்கார்   அருக்கி   அருக்கு   அருணமணி   அருத்தி   அருமா   அரும்பினால்   அருவ   அருவரை   அறப்பாவை   அறமிலா   அறிவழிய   அறிவிலாதவர்   அறிவிலாப்   அறுகுநுனி   அற்றைக்   அற்றைக்கு   அலகின்   அலகு   அலங்கார   அலமலமிப்   அலைகடல்   அல்   அல்லி   அல்லில்   அளக   அளகநிரை   அளகபாரமும்   அளிசுழ   அழகு   அழுது   அழுதும்   அவகுண   அவசியமுன்   அவனி   அவனிதனிலே   அவாமருவு

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
585  அன்பாக வந்து   ( திருச்செங்கோடு )  anbAga vandhu   ( thiruchchengkodu ) 
710  அனுத்தே னேர்மொழி   ( திருப்போரூர் )  anuththE nErmozhi   ( thiruppOrUr ) 
655  அருவரை எடுத்த   ( வயிரவிவனம் )  aruvarai eduththa   ( vayiravivanam ) 
106  அதல விதல   ( பழநி )  adhala vidhala   ( pazhani ) 
811  அன்னம் மிசை   ( கன்னபுரம் )  annam misai   ( kannapuram ) 
29  அனிச்சம் கார்முகம்   ( திருச்செந்தூர் )  anichcham kArmugam   ( thiruchchendhUr ) 
1044  அடை படாது   ( பொதுப்பாடல்கள் )  adai padAdhu   ( common ) 
30  அனைவரும் மருண்டு   ( திருச்செந்தூர் )  anaivarum maruNdu   ( thiruchchendhUr ) 
1053  அதல சேடனாராட   ( பொதுப்பாடல்கள் )  adhala sEdanArAda   ( common ) 
635  அல்லில் நேரும்   ( வள்ளியூர் )  allil nErum   ( vaLLiyUr ) 
600  அத் துகிரின் நல்   ( திருச்செங்கோடு )  ath thugirin nal   ( thiruchchengkodu ) 
104  அகல்வினை   ( பழநி )  agalvinai   ( pazhani ) 
547  அங்கை நீட்டி   ( திருசிராப்பள்ளி )  angai neetti   ( thiruchirAppaLLi ) 
1206  அயில் விலோசனம்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  ayil vilOsanam   ( common ) 
787  அருக்கி மெத்தென சிரித்துமை   ( திருப்படிக்கரை )  arukki meththena siriththumai   ( thiruppadikkarai ) 
1125  அரிய வஞ்சகர்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  ariya vanjagar   ( common ) 
1010  அரிசன பரிச   ( பொதுப்பாடல்கள் )  arisana parisa   ( common ) 
724  அண்டர்பதி குடியேற   ( சிறுவை )  aNdarpadhi kudiyERa   ( siRuvai ) 
656  அடல் அரி மகவு   ( வெள்ளிகரம் )  adal ari magavu   ( veLLigaram ) 
392  அருக்கார் நலத்தை   ( திருவருணை )  arukkAr nalaththai   ( thiruvaruNai ) 
1208  அரும்பினால் தனி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  arumbinAl thani   ( common ) 
621  அனங்கன் அம்பு   ( கொடுங்குன்றம் )  anangkan ambu   ( kodungkundRam ) 
1209  அலமலமிப் புலால்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  alamalamip pulAl   ( common ) 
241  அருக்கி மெத்தென   ( திருத்தணிகை )  arukki meththena   ( thiruththaNigai ) 
530  அல்லி விழியாலும்   ( வள்ளிமலை )  alli vizhiyAlum   ( vaLLimalai ) 
353  அஞ்சன வேல்விழி இட்டு   ( திருவானைக்கா )  anjana vElvizhi ittu   ( thiruvAnaikkA ) 
879  அலங்கார முடிக்கிரண   ( திருக்குரங்காடுதுறை )  alangkAra mudikkiraNa   ( thirukkurangkadudhuRai ) 
329  அற்றைக்கு இரைதேடி   ( காஞ்சீபுரம் )  atRaikku iraithEdi   ( kAnjeepuram ) 
307  அலைகடல் நிகராகிய   ( ஆறு திருப்பதி )  alaikadal nigarAgiya   ( AaRu thiruppadhi ) 
1329  அறப்பாவை அத்தற்கு   ( திருப்பூவணம் )  aRappAvai aththaRku   ( thiruppUvaNam ) 
24  அம்பொத்த விழி   ( திருச்செந்தூர் )  amboththa vizhi   ( thiruchchendhUr ) 
1205  அப்படி ஏழும் ஏழும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  appadi Ezhum Ezhum   ( common ) 
942  அவசியமுன் வேண்டி   ( திருமுருகன்பூண்டி )  avasiyamun vENdi   ( thirumuruganpUNdi ) 
1046  அயிலின் வாளி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  ayilin vALi   ( common ) 
541  அகத்தினைக் கொண்டு   ( திருக்கழுக்குன்றம் )  agaththinaik koNdu   ( thirukkazhukkundRam ) 
317  அரி அயன் புட்பி   ( காஞ்சீபுரம் )  ari aiyan putpi   ( kAnjeepuram ) 
550  அழுது அழுது ஆசார   ( திருசிராப்பள்ளி )  azhudhu azhudhu AsAra   ( thiruchirAppaLLi ) 
1124  அகர முதலென   ( பொதுப்பாடல்கள் )  agara mudhalena   ( common ) 
109  அருத்தி வாழ்வொடு   ( பழநி )  aruththi vAzhvodu   ( pazhani ) 
479  அடப்பக்கம் பிடித்து   ( சிதம்பரம் )  adappakkam pidiththu   ( chidhambaram ) 
618  அரிவையர்கள்   ( கநகமலை )  arivaiyargaL   ( kanagamalai ) 
240  அரகர சிவன் அரி   ( திருத்தணிகை )  aragara sivan ari   ( thiruththaNigai ) 
1086  அகிலநறுஞ் சேறு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  agilanaRunj chERu   ( common ) 
778  அளிசுழ லளக   ( கரியவனகர் )  aLisuzha laLaga   ( kariyavanagar ) 
21  அங்கை மென்குழல்   ( திருச்செந்தூர் )  angkai menkuzhal   ( thiruchchendhUr ) 
384  அமுதம் ஊறு சொல்   ( திருவருணை )  amudham URu sol   ( thiruvaruNai ) 
309  அதி மதம் கக்க   ( காஞ்சீபுரம் )  adhi madham kakka   ( kAnjeepuram ) 
740  அரியயன் அறியாதவர்   ( வடுகூர் )  ariyayan aRiyAdhavar   ( vadugUr ) 
754  அஞ்சுவித பூதமும்   ( நிம்பபுரம் )  anjuvidha bUdhamum   ( nimbapuram ) 
883  அஞ்சன வேல்விழி மடமாதர்   ( தஞ்சை )  anjana vElvizhi madamAdhar   ( thanjai ) 
Pages:    1    2  3  Next

This page was last modified on Mon, 03 Feb 2025 03:16:49 +0000
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list column name thiruppugazh lang tamil string %E0%AE%85%25